Thông báo chính thức về việc trở thành thành viên của hệ thống phát triển phần mềm Autodesk ( Autodesk Developer Network)

Ngày 20/05/2019 công ty TNHH Phần mềm Baezeni chủ sở hữu của bộ giải pháp thiết kế hạ tầng ADS Civil đã chính thức trở thành thành viên của hệ thống phát triển phần mềm Autodesk.

Theo đó toàn bộ các phần mềm trong bộ giải pháp ADS Civil chạy trên nền tảng Autodesk sẽ được chấp nhận và có bản quyền phát triển phần mềm. Đây là bước tiến mới trong việc hợp tác giữa Baezeni Soft Co., LTD và Autodesk nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và phù hợp với xu hướng phát triển sản phẩm công nghệ trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, với việc tham gia là thành viên của ADN, sản phẩm ADS Civil sẽ được sử dụng API mà hãng cung cấp, kế thừa đối tượng, dữ liệu trong thư viện ADN cung cấp, giúp sản phẩm ADS Civil được thừa hưởng tối đa các tiện ích mà Autodesk mang lại, từ đó mang lại những giá trị to lớn giúp khách hàng sử dụng sản phẩm ADS Civil mượt mà, dữ liệu đồng bộ và tham gia được vào những dự án lớn, phức tạp mà bộ giải pháp ADS Civil có thể giải quyết triệt để và gọn nhẹ, không yêu cầu quá cao về phần cứng của thiết bị.

Hi vọng với những bước tiến mới này, cùng với chiến lược phát triển sản phẩm 2020. Chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới tới Quý khách hàng.

Trân Trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *